์Nails Spa

เล็บสวย มือใส ผิวเนียนเรียบ นุ่มนวล น่าสัมผัส

บริการตัดแต่งเล็บ, ทาสีเจล, สปามือ-เท้า, พาราฟิน, แว็กซ์ขน,
ต่ออะคริลิก, ต่อเจล, เพ้นท์เล็บ

บริการด้านสปามือ-เท้า อาทิ สปา ของ OPI ,สปา ของ Spariture
และสปาสูตรของทางร้านเอง ไว้บริการตามความต้องการของลูกค้า

เครื่องมือที่ใช้ในร้านสะอาด ได้มาตรฐาน ผ่านการฆ่าเชื้อจากเครื่อง Sterilizer
คุณจึงมั่นใจได้ในความสะอาด ปลอดภัย

 

จองคิวช่างทำเล็บ

โทร.  02-710-5633 
       

แผนกเล็บ
เปิดบริการทุกวัน
จันทร์-ศุกร์     11.00 - 21.00 น.
เสาร์-อาทิตย์  10.00 - 21.00 น.

 

ตัดแต่งเล็บ  Manicure - Padicure

บริการตัดแต่งเล็บมือ-เล็บเท้า พร้อมทาสี ท่านจะได้พักผ่อนไปกับการแช่เท้าในน้ำอุ่น ในอ่างจากุซี่ และเก้าอี้นวดไฟฟ้า ให้ความรู้สบาย ผ่อนคลาย พร้อมบริการตัดแต่ง ขัดส้นเท้า บำรุงทรีทเม้นท์ จากช่างเล็บมืออาชีพ เพื่อเพิ่มความนุ่มเนียน น่าสัมผัส ให้มือและเท้าของท่าน พร้อมทาสีจากแบรนด์ชั้นนำ ซึ่งมีสีให้เลือกมากกว่า 300 เฉดสี อาทิ OPI, Spritual, China glaze เป็นต้น ระยะเวลาในการทำประมาณ 45 นาทีค่ะ

ตัดแต่งเล็บชุด ราคาชุดละ 690 บาท (รวมทาสีเล็บ)  Manicure & Pedicure Set 690 Bath

 

สปา by Sparitual 

Sparitual เป็นสปาแบรนด์ดังของอเมริกา ที่ได้รับ Certified Organic วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตเป็นออแกนิคทั้งหมด ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ ไม่มีสารเคมีตกค้าง คุณจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่จะได้รับ Sparitual เป็นสปาแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในโรงแรมระดับ 5 ดาว คุณจะได้สัมผัสกับรู้สึกสุดพิเศษ จากกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย เริ่มด้วยการแช่เท้าด้วยน้ำอุ่นผสม Organic Bath Salts Essential Oil  และ Soak Tonic Bath Conditioner ในอ่างจากุซี่ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายความ ลดความอ่อนล้าของฝ่าเท้า ให้ระบบโลหิตไหลเวียนดีขึ้น ตามด้วย Organic Sugar Scrub สคับที่มีความพิเศษ ลดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวขาวใส กระชับ อย่างเห็นได้ชัดในขณะขัด ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกได้หมดจด ช่วยให้ส้นเท้านุ่มสะอาดขึ้น หลังจากนั้นจะได้รับความชุ่มชื่นและถนอมผิวต่อด้วย Masque Exfoliant สีขาวบริสุทธิ์ ให้ความนุ่ม ชุ่มชื่นแก่ผิว หลังทำความสะอาดผิว คุณจะได้ผ่อนคลาย กับการนวดน้ำมัน บำรุงผิวมือและเท้า พร้อมโลชั่นทาบำรุงกลิ่นหอมพิเศษ สูตรเฉพาะของ Sparitual

ราคาชุดละ 1,400 บาท (รวมทาสีเล็บ)  Sparitual Spa Set 1,400 Bath (Hand and Feet)

สปา by OPI

OPI เป็นสปาแบรนด์ดังอีกแบรนด์หนึ่ง ของอเมริกา ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ของผู้ที่ชื่นชอบการทำสปามือและเท้า ด้วยสูตรผสมที่มีคุณสมบัติเฉพาะของ OPI ช่วยให้มือและเท้านุ่มเนียน น่าสัมผัส ขจัดปัญหาความแห้งกร้านของมือและเท้า ให้ความชุ่มชื่นและสามารถบำรุงผิวได้อย่างลึกล้ำ ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ จากสารสกัดผลไม้ วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ จากธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้ผิวขาวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ถนอมมือด้วยมาร์คเซรั่ม สำหรับมือโดยเฉพาะ ทำให้ผิวหนังบริเวณมือเต่งตึง ขาวใส และ Hydrating foot mask ให้ความสดชื่นแก่ผิวบริเวณเท้า  พร้อมการนวดบำรุงด้วยโลชั่นถนอมผิว ที่อุดมไปด้วย วิตามิน และแร่ธาตุที่สำคัญต่อผิวเพื่อให้มือและเท้า นุ่ม เนียน ขาวใส แลดูสุขภาพดีตลอดไป

ราคาชุดละ 1,400 บาท (รวมทาสีเล็บ) OPI Spa Set 1,400 Bath (Hand and Feet)

สปา Standard

สปา Standard เป็นสปาสูตรของทางร้าน เป็นผลิตออแกรนิค ท่านจะได้ผ่อนคลายกับการแช่มือและเท้าด้วยเกลือหิมาลายัน ซึ่งเป็นเกลือที่มีคุณสมบัติสูง ช่วยคลายความปวดเมื่อย ช่วยให้ระบบเลือดไหลเวียนดี พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของน้ำมันหอมระเหย ยังช่วยให้สดชื่น ลดความเครียด ตามด้วยสคับกลิ่นผลไม้ผสมน้ำนม เสร็จแล้วทำการพอกผิว ด้วยพาลเทลมาร์คสีชมพู จากประเทศออสเตรเลีย ช่วยให้ผิวขาวใส ลดรอยเหี่ยวยน บำรุงผิวและเล็บให้นุ่มเนียนสุขภาพดี ใช้เวลาประมาณ 1 ช.ม.ค่ะ

ราคาชุดละ  1,200 บาท (รวมทาสีเล็บ)  Standard Spa Set  1,200 Bath (Hand and Feet)

พาราฟิน  Paraffin treatment

สปาพาราฟิน เป็นทรีทเม้นท์ตัวหนึ่ง ที่ช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนาน ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่แห้งกร้านให้กลับนุ่นชุ่มชื่น มีชีวิตชีวาอีกครั้ง ทั้งยังช่วยทำให้มือและเท้าสะอาด ลดจุดด่างดำ ลดร้ิวรอย เพิ่มความนุ่นเนียนกระชับ น่าสัมผัสให้กับผิว บำรุงเล็บให้มีความเงางาม ผิวเล็บเรียบเนียนและแข็งแรงมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายความเครียดให้กล้ามเนื้อ ลดอาการปวดของไขข้อต่างๆ และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต อีกด้วย ใช้เวลาทำประมาณ 1 ช.ม. ค่ะ

ราคาชุดละ 1,300 บาท (รวมทาสีเล็บ)  Paraffin set 1,300 Bath (Hand and Feet)

 

แว็กขน Waxing

บริการแว็กขนขา (ครึ่งขา) แว็กขนแขน (ครึ่งแขน) ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำของอเมริกา ไม่ก่อให้เกิดการระคายผิว กำจัดขนได้หมดจด ขนที่กลับมาขึ้นใหม่ ไม่แข็งกระดาก เพื่อเรียวแขนและเรียวขา สวย ขาว เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

ราคาชุดละ 690 บาท   Waxing Set 690 Bath (Half arms and Half legs)

 

ต่อเล็บ Nail Extension

ต่อเล็บอะคริลิกมือ-เท้า (รวมทาสี)

ต่อสีธรรมชาติ ต่อใส ต่อชมพู  ต่อปลายขาว ต่อแฟนซี ต่อดีไซด์ ต่อกากเพชร  ต่อฝั่งลาย 3D-in      

ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท   (Acrylice Nail Extention start from 1,500 bath)                       

ต่อเล็บเจลมือ-เท้า (รวมทาสี)

ต่อเล็บธรรมชาติ ต่อใส ต่อชมพู  ต่อปลายขาว ต่อแฟนซี ต่อดีไซด์ ต่อกากเพชร ต่อฝั่งลาย 3D-in  

ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท (Gel Nail Extension start from 1,800 Bath)

บริการอื่นๆ  Other Services

บริการเปลี่ยนสีเล็บ ทาสีเจล ถอดสีเจล เคลือบเจลใส ถอดอะคริลิก ฟอกสีเล็บ เพ้นท์เล็บ ปั้นนูน ติดเพชร เป็นต้น

Nail Polish, Gel Polish, Soak Off Gel Remove, Clear Gel Cover Nail, Acrylic Remove and Nourish, Nail Whitening, Nail Paint, 3D-Out.

 

Privilege Member Card

สมัคร  Privilege Member Card เพียง 1,500 บาท ฟรี!! Gift Voucher 500 บาท  รับสิทธิ์ใช้บริการต่างๆ ในราคาพิเศษสำหรับ Member เท่านั้น พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายตลอดปี เพื่อลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ   (*บัตรสมาชิกใช้เป็นส่วนลดในแผนกเล็บเท่านั้น ไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดในแผนกคิ้ว 3 มิติได้*)

 

Apply for Privilege Member Card 1,500 Bath Free!! Gift Voucher value 500 Bath. You can get our service at member rates and special offers all year.

 

 

 

Nails Gallery

 

ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้ความไว้วางใจค่ะ

Home  l   About Us   l   Services   l   Promotion   l   Contact Us

Le Nail Spa

บริการตัดแต่งเล็บ, ทาสีเจล, สปามือ-เท้า, พาราฟิน, แว็กซ์ขน, ต่ออะคริลิก, ต่อเจล, เพ้นท์เล็บ, สักคิ้ว 3 มิติ, เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ, สักคิ้วสไลด์, สักขอบปาก, สักปากชมพู, สักปากนาโน, สักลบปากคล้ำ, สักขอบตาแบบ Inner และ Eyeliner, แก้ไขคิ้วที่เคยสักถาวรมาแล้ว, สักลบคิ้วเดิม, ปรับแต่งคิ้วให้เหมาะกับโครงหน้า

Bookmark and Share
Le Nail Spa (M)091-562-3694 / (T)02-710-5633